Valid XHTML 1.0 Transitional
Valid CSS!
Trắc nghiệm Đặt quảng cáo của bạn tại đây

www.mg9h.net :: Trắc nghiệm Gửi ý kiến - đóng góp (email)


Con đường tình yêu

Đây là một tình huống trắc nghiệm được trình bầy theo dạng kể chuyện. Bạn phải chọn những đáp án phù hợp với mình nhất và... để biết về câu chuyện tình yêu của mình như thế nào?


1. Bạn đang trên đường đến nhà người yêu, và có hai con đường để chọn lựa. Một đường thì bằng phẳng và buồn tẻ, nhưng thẳng tắp, không lòng vòng. Còn đường kia có rất nhiều cảnh đẹp nhưng quanh co và tốn thời gian. Bạn sẽ chọn con đường nào?

     Ngắn
     Dài


2. Trên đường đi, bạn nhìn thấy 2 bụi hồng, một toàn màu đỏ, một toàn màu trắng. Bạn quyết định ngắt 20 bông hồng cho người mình yêu. Bạn sẽ chọn số hoa hồng như thế nào?

     Đỏ nhiều hơn
     Trắng nhiều hơn
     Hai loại bằng nhau


3. Khi bạn đến nhà người yêu, người ra mở cửa cho bạn là một người khác. Bạn sẽ nhờ người đó nhắn hộ người yêu bạn hay bạn vào nhà và tự gọi người đó?

     Nhờ gọi hộ
     Tự gọi


4. Giả sử bạn vào được trong phòng người yêu, nhưng không có ai ở đó. Vậy bạn sẽ để bó hồng ở trên bục cửa sổ hay trên giường?

     Cửa sổ
     Giường


5. Tối hôm đó, xe của bạn bị hư, nhà lại ở xa nên bạn đã ở lại nhà người yêu chơi và ngủ lại đó (khác phòng). Buổi sáng, bạn tỉnh giấc và muốn qua phòng người yêu chào buổi sáng. Theo bạn nghĩ, người đó:

     Vẫn đang ngủ
     Đã thức


6. Đã đến giờ ra về và bắt đầu một ngày mới. Khi bước ra cửa, bạn gặp lại hai con đường như đã nói ở câu đầu tiên, bạn sẽ chọn con đường nào?

     Ngắn
     Dài
Coded by Mg9H .:: Click here to view results from other people ::. © 2003 - 2006, Mg9H.net